Trang Nhà ĐSPNBT Sao Mai Sinh Hoạt LĐPNBT Liên Lạc
LỜI TÂM TÌNH
 
     
Không khí của mùa cảm tạ và mùa Giáng sinh đang đến với chúng ta, khi mà chúng ta vẫn chưa quên những giây phút huy hoàng tráng lệ của buổi Lễ 100 Năm Tin Lành đến Việt Nam, được tổ chức ở Nhà Thờ Kiếng long lanh sáng lóa...Nơi mà các giáo phái Tin Lành đã cùng đứng chung tổ chức và các con dân Chúa khắp mọi nơi tụ tập về, cùng dâng lên Thiên Chúa những lời ca tụng cảm tạ… và những lời cầu thay cho quê hương dân tộc...
 
Những lời ca ngợi đánh dấu những giờ phút vui tươi cũng như những tháng ngày gian khổ.  Những giờ phút thiêng liêng nhớ lại hàng ngàn tấm gương đức tin đã hy sinh tận lực, ngay cả mạng sống của mình, để giữ lại trên mảnh đất hình cong chữ S hạt giống của tin yêu và hy vọng, hạt giống của tình thương và sự thánh khiết, hạt giống của sự sống sung mãn trong đời này và sự sống đời đời trong Nước Trời, được ban cho từ Cha Thiên Thượng qua Chúa Cứu Thế Giê-xu đến cho dân tộc Việt nam.  Các vị tiền nhân vô vàn đáng kính đó, dù sống trong thời gian bách hại khốc liệt, và dù gian khổ vẫn dâng lời ca ngợi.  Đó mới thật là những lời ca tuyệt đẹp!  Những bài thánh ca của họ để lại là di sản đức tin vô cùng quý giá!
 
Chủ đề của Đặc San Phụ Nữ kỳ 76 là “Trưởng Thành Khi Ca Ngợi Và Cảm Tạ”, hay nói cách khác là ca ngợi và cảm tạ sẽ giúp ta trưởng thành trên bước đường theo Chúa.
Chúng ta sẽ dễ dàng ca ngợi và cảm tạ khi chặng đường chúng ta đi đầy ơn phước ngập tràn, và khi khó khăn thử thách xảy đến thì chúng ta không biết là có nên ca ngợi và cảm tạ Chúa nữa hay không?
 
Có khi nào cuộc sống chúng ta đối diện với nhiều thử thách đau buồn mà lòng chúng ta vẫn kiên định, vẫn dâng lên Chúa lời ngợi khen cảm tạ với những gì mình đang có, thì chính điều đó sẽ khiến chúng ta vươn lên cứng cáp hơn và trưởng thành hơn trong đời sống tâm linh của mình.  
 
Có lúc môi miệng của bạn ca ngợi Chúa mà trong lòng bạn nước mắt đang rơi thì có thể chúc mừng bạn:  Bạn đã trở thành một chiến sĩ cho Chúa rồi đấy!
 
Đặc San Phụ Nữ BápTít sẽ cùng đi với bạn trong những bước thăng trầm theo Chúa, cùng dâng lên Thiên Chúa lời ca tụng và 
cảm tạ, cùng chia sẻ Tin mừng Cứu Rỗi của Chúa Giê xu cho người xung quanh, cùng quan tâm cầu nguyện cho nhau, và cùng chiến đấu với khó khăn thử thách như một người chiến sĩ giỏi của Chúa Cứu Thế!
   Muốn thật hết lòng.
 
 
 
 
Copyright © 2015 DSPNBTSaoMai. All right reserved.